Bóng đá giả tưởng Kết thúc chặt chẽ – Sản lượng giảm đi trước hàng phòng ngự chặt chẽ?

Trong bài viết chiến lược tuần này, chúng tôi muốn xem xét vị thế cuối cùng. Trong một thời gian, tôi đã nghĩ rằng nếu bạn không có một kết thúc tốt, đây có thể là một vị trí để phát trực tiếp hàng tuần, tương tự như phòng ngự và người đá. Mặc dù bài viết này sẽ không trả lời câu hỏi cụ thể đó, nhưng nó sẽ là một bước đi theo hướng đó. Mục tiêu ở đây là khám phá khái niệm rằng các đường chuyền chặt chẽ chống lại hàng phòng ngự sử dụng rộng rãi chớp nhoáng sẽ bị cuốn vào các kế hoạch chặn tối đa bảo vệ và nhận thấy ít cơ hội bắt bóng hơn so với việc chống lại các hàng phòng ngự bảo thủ hơn.

Nếu một người vẽ các điểm tưởng tượng được  mourinho baomoi phép đến cuối chặt chẽ với các bao tải trong đó mỗi điểm dữ liệu đại diện cho một phòng thủ NFL và trục x là số bao tải mà phòng thủ có được cho đến nay trong mùa giải 2009, bạn sẽ thấy mối tương quan trực tiếp giữa số bao được phép và điểm cho phép. Đối với phân tích này, các bao tải được sử dụng như một đại lượng cho tần số chớp nhoáng.

Trục y là số điểm FFL trung bình mà hàng thủ đã tạo ra khi đối phương chặt chẽ. Được tổng hợp lại với nhau, mỗi điểm dữ liệu thể hiện mối quan hệ giữa tần suất phòng thủ bị nổ và số điểm mà chúng cho phép đến vị trí kết thúc chặt chẽ. Trái ngược với giả định của chúng tôi ở trên, dữ liệu này xác nhận rằng trên thực tế có một mối quan hệ tuyến tính giữa các điểm phòng thủ chớp nhoáng và các điểm được phép đối với TE. Về cơ bản, khi hàng phòng thủ tăng khả năng sử dụng chớp nhoáng, chúng ta có thể mong đợi phần cuối giả tưởng đối lập sẽ tăng sản lượng.

Điều đó có nghĩa nếu bạn nghĩ về nó. Các hậu vệ đang chịu sức ép nặng nề buộc phải nhanh chóng phá bóng ra biên. Trong hầu hết các trường hợp, đọc nhanh là chạy lùi ra ngoài sân sau hoặc đến TE ở giữa. Dữ liệu dường như cho thấy rằng các điều phối viên tấn công thích làm rò rỉ TE như một biện pháp chống lại blitz hơn là sử dụng một kế hoạch chặn bảo vệ tối đa.

Hãy xem một vài ví dụ cụ thể. Zach Miller đang có một năm khá suôn sẻ cho Oakland Raiders và các trận đấu lớn nhất trong mùa giải của anh ấy là trận đấu với Eagles và Chargers, hai đội sử dụng blitz rất nhiều. Tương tự như vậy, Antonio Gates đã có trận đấu lớn nhất trong năm gặp Steelers hạnh phúc.